Thông tin phim
Chú Gấu Bông Kỳ Diệu
Chú Gấu Bông Kỳ Diệu
The Miracle of Teddy Bear (2022)
Trạng thái: Tập 9 Vietsub HD
Sắp chiếu: Tập 10 + 11 Vietsub HD
Thời lượng: 16 Tập
Ngày phát sóng: 27/03/2022
Ngày cập nhật cuối: 17/04/2022 11:02:25
Nội dung phim

Nội dung phim Chú Gấu Bông Kỳ Diệu:

Chú Gấu Bông Kỳ Diệu - The Miracle of Teddy Bear (2022) là bộ phim đam mỹ Thái Lan do đạo diễn Paajaew Yuthana Lorphanpaibul trực tiếp chỉ đạo sản xuất cùng sự góp mặt của hai gương mặt của chàng trai nổi tiếng xứ chùa vàng là In Sarin Ronnakiat và Job Thuchapon Koowongbundit. Chú Gấu Bông Diệu Kỳ sẽ xoay quanh câu chuyện khi chú gấu bông của một thiếu niên hé lộ hình hài con người của mình, chú cố gắng tìm hiểu về quá khứ của bản thân trước khi thời gian mang hình người kết thúc.

Chuyện phim Chú Gấu Bông Kỳ Diệu bắt đầu từ Taohu (In Sarin Ronnakiat thủ vai) vốn là một con gấu bông khổng lồ màu trắng và là đối tượng an ủi của Nat trong suốt quãng thời gian tuổi thơ cho đến lúc lớn. Thế nhưng, anh không phải là một con gấu bông vô tri vô giác mà anh có thể giao tiếp với các đồ vật và vật dụng khác trong nhà. Một ngày nọ, từ một chú gấu bông Taohu bỗng biến thành một chàng trai nhưng lại không thể nhớ gì về bản thân. Nat (Job Thuchapon Koowongbundit đóng) chủ nhân của chú gấu bông cũng không hề biết chuyện xảy ra với Chú Gấu Bông Kỳ Diệu, nhưng anh bắt đầu nghi ngờ khi thấy Taohu có những biểu hiện lạ. Taohu đã cố gắng tìm ra lai lịch của chính mình, nhưng mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi anh nhận ra rằng xuất thân của mình có liên quan đến những bí mật đen tối của gia đình cậu chủ Nat của mình.

Thời gian của Taohu biến thành con người không còn nhiều và anh muốn khám phá những bí mật về thân thế của mình, nhưng anh cũng muốn được gần gũi hơn với người mà anh yêu thương nhất là Nat. Liệu Chú Gấu Bông Kỳ Diệu ấy có tìm ra đáp án cho những câu hỏi của mình và tiết lộ cả những bí mật mà anh ấy muốn biết không? Hãy cùng theo chân ssPhim để theo dõi chuyện tình lãng mạn nhưng cùng đầy nước mắt mang tên The Miracle of Teddy Bear nhé!

Keywords:
Chú Gấu Bông Kỳ Diệu
The Miracle of Teddy Bear