Thông tin phim
Trái Tim Đẫm Máu
Trái Tim Đẫm Máu
Bloody Heart (2022)
Trạng thái: Tập 6 Vietsub HD
Sắp chiếu: Tập 7 + 8 Vietsub HD
Thời lượng: 16 Tập
Ngày phát sóng: 02/05/2022
Ngày cập nhật cuối: 18/05/2022 13:15:08
Nội dung phim

Nội dung phim Trái Tim Đẫm Máu:

Trái Tim Đẫm Máu Vietsub – Bloody Heart (2022) là bộ phim lịch sử hư cấu về câu chuyện tình yêu được ví như phiên bản Joseon của Romeo và Juliet. Sau khi nối ngôi cha, Lee Tae trở thành vị vua tiếp theo của triều đại mới. Khác với người cha quá cố, anh có lý tưởng về một chế độ quân chủ tuyệt đối, mọi quyền lực nằm trong tay nhà vua. Để thực hiện được lý tưởng này, Lee Tae buộc phải từ bỏ tình yêu với mối tình đầu Yoo Jung do gia đình cô nằm ở phe đối lập.

Bloody Heart là một bộ phim cổ trang viễn tưởng kể về một vị vua đầy tham vọng tên là Lee Tae (Lee Joon). Sau cuộc nổi loạn, cha của Lee Tae (Lee Joon) tức vua Seonjong lên ngôi dưới sự phò trợ của Park Gye Won (Jang Hyuk).

Nhiều năm về sau, Lee Tae kế vị cha mình và trở thành vị vua tiếp theo. Tuy nhiên Lee Tae muốn có quyền lực tuyệt đối của một vị vua mà không chịu chi phối của các thế lực khác trong triều đình. Nhưng Park Gye Won, người nắm quyền lực thực sự ở Joseon đã phản đối chuyện đó.

Yoo Jung (Kang Han Na) là người tình trong mộng của vua Lee Tae từ lúc nhỏ. Nhưng sau này hai người lại trở thành kẻ thù trong cuộc chiến chính trị nảy lửa do gia đình Yoo Jung nằm ở phe đối lập, Lee Tae buộc phải từ bỏ tình yêu để có thể thực hiện lý tưởng về chế độ quân chủ của mình.

Liệu mối tình của họ sẽ đi về đâu? Lee Joon vốn là idol rẽ ngang làm diễn viên nhưng tài năng của anh thực sự chẳng đùa được đâu. Tanpopo mong sẽ được thấy một Lee Joon rất khác ở Bloody Heart.

Keywords:
Trái Tim Đẫm Máu
Bloody Heart